Giới Thiệu

 

TMV Hoàng Gia xin kính chào Quý Khách Hàng !

 

 


TMV Hoàng Gia nổi tiếng với công nghệ hiện đại đến từ Switzerland 2011 và 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu các vấn đề về da.
TMV Hoàng Gia độc quyền về sử dụng máy CoolTriTrim và Laser Cool tinh chất C 100% kết hợp Vitamin C giúp dẫn sâu đến tế bào melanocyte, kích thích tăng trưởng Collagen và Elastin sẽ mang đến cho bạn làn da khỏe khoắn, mịn màng và tươi trẻ
TMV Công nghệ cao Hoàng Gia chuyên điều trị các vấn đề chuyên sâu về chăm sóc sắc đẹp cho Phụ nữ, Với đội ngũ Ban Giám Đốc và chuyên viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, có năng khiếu thẫm mỹ, tận tình , chu đáo, hết lòng phục vụ khách hàng trước và sau liệu trình chăm sóc da, luôn phấn đấu nổ lực không ngừng, tự hào mang đến cho chị em Phụ nữ sắc đẹp hoàn hảo.
- TMV Hoàng Gia thường xuyên nghiên cứu, cập nhập, ứng dụng và chuyển giao các công nghệ mới tiên tiến, hàng đầu nhất của thế giới . Là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc chăm sóc và điều trị da bằng công nghệ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ da liễu, thấu hiểu rất rõ về sự trăn trở của làn da phụ nữ. TMV Hoàng Gia đã không ngừng tìm tòi nhập máy móc từ Châu Âu và các ứng dụng công nghệ điều trị da mới nhất của thế giới.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình giải đáp và hướng dẫn mọi nhu cầu của khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Hoàng Gia

 

Sự Kết Hợp Giữa Khoa Học Hiện Đại Cho Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ
 

Khuyến mãi

 Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5,  Hoàng Gia tri ân khách hàng giảm 20% tất cả các mỹ phẩm đặc trị chăm sóc da

Liệu pháp quyền năng trẻ hóa da mặt bằng vàng 9999 kết hợp công nghệ Nano, giá 2.500.000 , giảm 50%

Liệu pháp quyền năng trẻ hóa da mặt bằng vàng 9999 kết hợp công nghệ Nano, giá 2.500.000 , giảm 50%

·  

 

Hỗ trợ trực tuyến

(08)22002190
0946.240990
 

Điều Trị Da

Trị Liệu Công nghệ Cao
Trị Liệu Chuyên Sâu
Trị Liệu Cơ Bản Da Mặt
Trị Liệu Da Toàn Thân
Phun Thêu Thẩm Mỹ 3D Chuyên Nghiệp